สถิติ
เปิดเมื่อ30/07/2020
อัพเดท10/09/2020
ผู้เข้าชม1004
แสดงหน้า1187
ปฎิทิน
January 2021
Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat
     
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
      


​Isuzu ประกาศรถใหม่ไปยังกัมพูชาด้วยเทคโนโลยีการแปลงดีเซลที่ปล่อยมลพิษต่ำ

อ่าน 69 | ตอบ 0
เครื่องยนต์รถกระบะ 'Isuzu D-MAX'(ดูใน autofun.co.th)ใหม่เครื่องยนต์มาตรฐานที่ดีที่สุดในทุกสถานการณ์ ถนนที่มีสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมประหยัดน้ำมันดีเซลที่ยอดเยี่ยมและความทนทานที่เหนือชั้นด้วยฟังก์ชันการทำงาน แยกดีจาก Isuzu 3.0 Ddi Blue Power ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดได้มาถึงตลาดรถยนต์ของกัมพูชา .
Isuzu mu-x
suzu ตอกย้ำความเป็นผู้นำทางเทคโนโลยีแห่งอนาคตด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ใหม่ที่มอบประสบการณ์การขับขี่ที่สมจริง ที่สุด. Isuzu เป็นผู้นำทางด้วยความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในด้านแหล่งพลังงานใหม่ ในขณะที่การเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ของซีรีส์ใหม่นี้ยังมี“ Isuzu MU-X” แบบสปอร์ต ดึงดูดทุกสายตาจริงๆ

กลุ่มตรีเพชรแสดงโดย Tri Shuichiro Mori CEO ของ Tri บริษัท เพชรอีซูซุเซลส์กัมพูชาผู้จัดจำหน่ายรถปิคอัพและรถ SUV อย่างเป็นทางการในกัมพูชากล่าวว่า “ อีซูซุมีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งในความสามารถของเราในการจัดหาเทคโนโลยีล่าสุดที่มีคุณภาพดีที่สุด รวมอยู่ใน Isuzu 1.9 Ddi Blue Power เสมอและผ่านการทดสอบคุณภาพ ระบบแรกของโลกและระบบที่แข็งแกร่งการทดสอบล่าสุดแสดงให้เห็นถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเรา '

การทดสอบเกิดขึ้นในปี 2558 ซึ่งเป็นช่วงที่ Isuzu เป็นอุตสาหกรรมแรกที่มีการทดสอบรถยนต์ ตลอดทั้งวันทั้งคืนเครื่องยนต์ 1.9 Ddi Blue Power ทำงานแบบไม่หยุดนิ่งผ่านสามประเทศด้วยกัน ได้แก่ ไทยลาวและอุรุมชีตั้งอยู่ในเขตปกครองพิเศษซินเจียงของจีน

การเดินทางระยะไกล 5,755 กิโลเมตรครอบคลุมทุกสภาวะ แต่ Isuzu ทำลายสถิติการขับขี่ทางไกล 6,128 กม. เริ่มต้นจากปักกิ่ง (กำแพงเมืองจีน) Ordos - Xian ในปี 2560 .

ความจุที่น่าทึ่งของเครื่องยนต์ 1,900cc ประกอบด้วยนวัตกรรมชั้นนำและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีประสบการณ์และมีความสามารถ วิจิตรมากว่า 100 ปี.

ประวัติความเป็นมาของ Isuzu ผู้ผลิตเครื่องยนต์ดีเซลระดับโลกได้มอบมาตรฐานใหม่ให้กับแบรนด์รถยนต์ ซึ่งเกินมาตรฐานก่อนหน้านี้

เป้าหมายหลักสามประการคือกำลังการผลิตที่ยอดเยี่ยมความประหยัดน้ำมันดีเซลที่ยอดเยี่ยมและความทนทานที่ไม่มีใครเทียบได้ เพื่อตอบสนองความต้องการอันชาญฉลาดของลูกค้าที่ต้องการประสบการณ์การขับขี่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับหน้าที่การงานของลูกค้า กัมพูชา.

โมริเสริมว่าการออกแบบภายนอกและภายในแสดงให้เห็นถึงความหรูหราและดึงดูดทุกคนที่มอง บนอีซูซุ 1.9 ดีดีบลูเพาเวอร์ 'คุณสมบัติและคุณสมบัติที่สะดวกสบายจะมอบประสบการณ์ที่ดื่มด่ำ การขับขี่ที่สมบูรณ์แบบที่สุด

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ 'Isuzu 1.9 และ 3.0 Ddi Blue Power' ใหม่! เครื่องยนต์ 'Isuzu 1.9 Ddi Blue Power 'RZ4E - เครื่องยนต์ TC 1,900 ซีซีให้กำลังสูงสุด 150 แรงม้าที่ 3,600 รอบต่อนาทีและแรงบิดสูงสุด 350 นิวตันเมตรที่ 1800 - 2600 รอบต่อนาที

ความก้าวหน้าใหม่ในการทำงานของเครื่องยนต์มาตรฐานใหม่ซึ่งแสดงเทคนิคสำคัญดังต่อไปนี้:
  • พลังที่แข็งแกร่งขึ้นด้วยแรงคี่เพิ่มขึ้น 10% และแรงบิดเพิ่มขึ้น 9% หาก เมื่อเทียบกับเครื่องยนต์ 2500 ซีซี (cc)
  • ประหยัดมากขึ้นเนื่องจากเทคโนโลยีการแปลงดีเซลล่าสุดที่ให้กำลังมากขึ้นแม้ใช้เครื่องยนต์ขนาดเล็ก น้ำหนักเบาขึ้น 20% 60 กก. โดยเฉพาะการบำรุงรักษาที่ง่ายขึ้นมีประสิทธิภาพมากขึ้นประหยัดน้ำมันมากขึ้น ดีกว่าและประหยัดเงิน
  • ระบบการทำให้บริสุทธิ์สูงและปล่อยมลพิษต่ำ - Isuzu ได้พัฒนาระบบกระปุกเกียร์ใหม่เพื่อเสริม แหล่งพลังงานใหม่ของ Isuzu ที่เชื่อมต่อกับเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีดที่ส่งกำลังด้วยประสิทธิภาพสูงสุด ได้รับมาตรฐานอุตสาหกรรมใหม่เมื่อเทียบกับ Isuzu 2.5 Ddi VGS TURBO รุ่นก่อนหน้าที่มีกำลังเครื่องยนต์ 2,500cc ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องของกำลังระบบปฏิบัติการและการประหยัดน้ำมัน

สำหรับ 'Isuzu 3.0 Ddi Blue Power' รุ่น 4JJ1 - TC Hi มีกำลังสูงสุด 163 แรงม้า ที่ 3,200 รอบต่อนาทีและแรงบิดสูงสุด 380 นิวตันเมตรที่ 1800 - 2200 รอบต่อนาที

อีกหนึ่งทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับลูกค้าที่ต้องการระดับพลังงานสูงและระดับประสิทธิภาพสูงที่จะสร้างประสบการณ์ใน การขับขี่ที่ยอดเยี่ยม

“ Isuzu D - Max 1.9 Ddi Blue Power” ใหม่คือนวัตกรรมระดับโลกที่สะท้อน เทคโนโลยีที่สมบูรณ์แบบทั้งภายนอกและภายในอย่างมีสไตล์ด้วยองค์ประกอบการออกแบบใหม่ที่ 'น่าทึ่ง' คาดหวังด้วยเทคโนโลยี Bi-LED ใหม่ที่ทำให้การมองเห็นชัดเจนและน่าทึ่งยิ่งขึ้นในขณะเดียวกัน ใช้พลังงานน้อยลงเสริมด้วยขอบโครเมียม (เฉพาะรุ่น Cab Four และ Space Cab) และล้ออัลลอยลายใหม่ขนาด 18 นิ้วเพื่อความทันสมัยและโดดเด่นที่สุด

'Isuzu MU-X 3.0 Ddi Blue Power 'เอสยูวีหรูดีไซน์เหนือความคาดหมาย ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่มีสไตล์ทำให้รถสองคันที่โดดเด่นพร้อมสร้างความประทับใจให้กับผู้ชม ทึ่งและมั่นใจในเทคโนโลยีแห่งอนาคตของอีซูซุใน 'Isuzu 3.0' ดีดีบลูเพาเวอร์” เนื่องจากกันชนหน้าดีไซน์สปอร์ต 3 มิติใหม่พร้อมโชว์ความสง่างาม รถสปอร์ตสองคัน

ล้อขนาด 18 นิ้วใหม่มีการออกแบบ Flash Black และภายในที่โฉบเฉี่ยว เบาะหนังสีดำสดใสในดีไซน์ Sport Cut ที่ทำให้ผู้ขับขี่นั่งสบาย ขอบสีเงินที่ประตูด้านข้างและกระปุกเกียร์รวมถึงฟังก์ชั่นมาตรฐานมากมายสำหรับการตกแต่งภายในที่ออกแบบเอง Isuzu Universal Design ได้รับการยกย่องในระดับสากลสำหรับคุณสมบัติที่ใช้งานง่าย

ใหม่! Etna Red Color อีกหนึ่งความหรูหราที่คุณอยากได้มากที่สุด

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการมาถึงของเครื่องยนต์ Isuzu 1.9 Ddi Blue Power และ อีซูซุ มิวเอ็กซ์ ใหม่ บริษัท ที่มีส่วนลดและสิ่งจูงใจจะได้รับดังต่อไปนี้:

รับส่วนลดสูงสุด 1,500 เหรียญสหรัฐสำหรับการซื้อรถยนต์ Isuzu Blue Power ทุกรุ่นในช่วง 1 ถึง 30 มิถุนายน 2019
รับส่วนลดพิเศษ $ 500 สำหรับทุกการซื้อ Isuzu Blue Power ระหว่างการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ตั้งแต่วันที่ 1 ถึง 9 มิถุนายน 2019
ลูกค้าทุกท่านที่ทดลองขับมีสิทธิ์ลุ้นรับโชค
อีซูซุขอเชิญผู้สนใจสมัครทดลองขับเพื่อสัมผัสประสบการณ์การขับขี่ระดับโลก “ Isuzu D - MAX Blue Power” และ“ Isuzu MU - X” ใหม่ล่าสุดถึง เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์รถยนต์ใหม่และเข้าร่วมกิจกรรมสนุก ๆ ของเราด้วยการลุ้นรับโชคผ่านเครือข่าย สังคมเช่นเว็บไซต์

นอกจากนี้อีซูซุยังจัดคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวรถใหม่ที่ตลาด ห้างโมเดิร์นอิออนมอลล์เซ็นสกชั้น 2 โดยมีนักร้องยอดนิยมเช่นนายพรีพโสวรรธน์ Zono, Sok Srey Neang, Niko, Miss Pich Soulika, Pich Thai และ Komary Sok Socheata: ฉันมีความคาดหวังสูงว่าลูกค้าชาวกัมพูชาจะให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์เครื่องจักร ISUZU อย่างอบอุ่น 1.9 และ 3.0 Ddi Blue Power”
ความคิดเห็นของผู้เข้าชม
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น :
สถานะ : รหัสผ่าน :
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง :
รหัสความปลอดภัย :